Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Những đối tượng thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Những đối tượng thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Không chỉ bỏ áp lực đầu vào và đưa ra mức điều kiện tuyển sinh đơn giản. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn quy định một số đối tượng xét tuyển thẳng vào học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy.

Những thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Những thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Theo nguồn thông tin tuyển sinh, để có cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc tại các cơ quan, bệnh viện thì các thí sinh phải lựa chọn một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu và có nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh của ngôi trường đó hay không.

Theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH ban hành, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện đã học và hoàn thành tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện tuyển sinh trên các thí sinh sẽ chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được học trong vòng thời gian là 3 năm.

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện tại điều kiện tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng cho nhiều ngành học và tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Cụ thể các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu….

Các thí sinh có thể thỏa sức đam mê để lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân để khẳng định cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì thế các thí sinh cần phải nắm bắt nhanh chóng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Ngoài nới lỏng điều kiện thì năm 2020 Nhà trường còn áp dụng mức học phí rất ưu đãi, trong khi nhiều ngôi trường đào tạo ngành Y Dược đang tăng mạnh học phí do đã được trao quyền tự chủ tài chính. Vì thế việc theo học ngành Y Dược có thể là một trở ngại lớn.

Tuy nhiên, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí tiết kiệm, phù hợp với tất cả các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm cũng như nhiều ngành học khác. Do đó nếu có nhu cầu đăng ký học các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *