Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh từ đó vừa có cơ hội học tập vừa có thể nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 trên toàn quốc Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 trên toàn quốc

Những kiến thức về ngành Xét nghiệm mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần biết

Đại diện phòng Đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần biết về các kiến thức sau:

Nguyên lý và phương pháp xét nghiệm: Kỹ thuật viên cần hiểu về các nguyên tắc và phương pháp xét nghiệm, bao gồm cả xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, huyết học, miễn dịch, nhiễm trùng, và di truyền.

Thiết bị và dụng cụ: Kỹ thuật viên phải nắm vững về các thiết bị và dụng cụ xét nghiệm, bao gồm máy xét nghiệm tự động, máy đo, thiết bị phân tích, và các loại ống nghiệm, bát nghiệm, lọ chứa mẫu.

Chuẩn đoán và giải mã kết quả: Kỹ thuật viên phải có khả năng đọc và hiểu các kết quả xét nghiệm, áp dụng kiến thức về bệnh học để chuẩn đoán và giải mã kết quả một cách chính xác.

Quy trình và kỹ thuật xét nghiệm: Kỹ thuật viên cần nắm vững các quy trình và kỹ thuật xét nghiệm, bao gồm cách lấy mẫu, chuẩn bị mẫu, thực hiện xét nghiệm, và bảo quản mẫu.

An toàn và vệ sinh: Kỹ thuật viên phải tuân thủ các quy tắc an toàn và vệ sinh trong quá trình xét nghiệm, bao gồm việc đảm bảo sự an toàn trong việc làm việc với các chất độc hại, vệ sinh đúng cách các thiết bị và dụng cụ, và xử lý mẫu và chất thải y tế một cách an toàn.

Ghi chép và báo cáo: Kỹ thuật viên cần biết cách ghi chép kỹ lưỡng về quá trình xét nghiệm và kết quả, và có khả năng chuẩn bị báo cáo và trình bày kết quả một cách rõ ràng và chính xác.

Nâng cao kiến thức: Kỹ thuật viên cần tiếp tục nâng cao kiến thức và cập nhật thông tin về các tiến bộ mới trong lĩnh vực xét nghiệm, bằng cách tham gia các khóa đào tạo, hội thảo, và đọc các tài liệu chuyên ngành.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 chất lượng

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Phạm vi tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên toàn quốc nên tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện đều có cơ hội trúng tuyển như nhau.

Căn cứ theo thông báo của Nhà trường, thí sinh cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng quá trình học tập tại Trường;
 • Lý lịch thí sinh cần đảm bảo rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định.

Thí sinh cùng với đó cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Cụ thể các giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Cũng giống như Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường hoặc tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được Nhà trường hỗ trợ nhanh nhất.

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *