Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tìm hiểu về chương trình thực tập sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Tìm hiểu về chương trình thực tập sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Song song với chương trình học lý thuyết, các sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường bệnh viện để làm quen với công việc của một người Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Vậy chương trình thực tập sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm có gì đặc biệt?

Tìm hiểu về chương trình thực tập sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Tìm hiểu về chương trình thực tập sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong thời gian 3 năm. Năm thứ nhất và thứ hai sinh viên sẽ được học lý thuyết, các môn cơ sở, chuyên ngành xen kẽ cùng các buổi thực hành tại cơ sở của Nhà trường. Đến năm thứ 3 sinh viên sẽ được cấp giấy giới thiệu để có thể đi thực tập tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Theo đó, trong quá trình thực tập các sinh viên sẽ được tích luỹ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu rõ về tính chất công việc của một người Kỹ thuật viên xét nghiệm thực thụ. Theo đó để thời gian đi thực tập mang lại kết quả tốt sinh viên cũng như tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn công việc thì các thí sinh nên chủ động lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Luôn đề cao tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi và lắng nghe
  • Chủ động tìm hiểu mô hình hoạt động của đơn vị mình thực tập để có những trải nghiệm được tốt nhất về ngành Xét nghiệm
  • Chủ động tìm hiểu trước mẫu báo cáo thực tập của trường (yêu cầu) để khi đi thực tập không bị động. (Khi viết báo cáo nên tham khảo các báo cáo trước để rút kinh nghiệm và nên viết về các điểm mạnh của nơi mình thực tập).
  • Sinh viên nên tạo mối quan hệ tốt với các cơ sở y tế, bệnh viện bởi sau quá trình này chính bạn cũng sẽ làm việc lại với họ để xin số liệu và chứng nhận cho báo cáo thực tập.

Thời gian thực tập có vai trò rất quan trọng, bởi đây là điều kiện để đánh giá trình độ, năng lực của mỗi người. Vì thế sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm có sự chuẩn bị thật tốt để có kết quả học tập được tốt nhất có thể.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh về trường và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ an sinh xã hội cũng như miễn giảm học phí trong năm học mới.

Nếu yêu thích công việc ngành Xét nghiệm, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *