Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Cơ hội trở thành sinh viên cao đẳng xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên cao đẳng xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi thuận lợi, trong năm 2019 cơ hội rất lớn trở thành sinh viên cao đẳng xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu về cao đẳng Xét nghiệp Sài Gòn

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như hiện nay, ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm y học nói riêng ngày càng phát triển, được ứng dụng sâu rộng vào hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Xét nghiệm y học sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để phát hiện cũng như cung cấp bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng bệnh của bệnh nhân đẻ giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Ngành Xét nghiệm cũng được đào tạo tại hầu hết những cơ sở đào tạo Y Dược cả hệ học Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt, Cao Đẳng Xét Nghiệm Y Học  hiện nay đang rất được quan tâm. Đây là hệ đào tạo ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm, cung cấp những cử nhân Cao đẳng Xét nghiệm cho ngành Y tế. Với sự thay đổi của phương án tuyển sinh, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều gợi mở hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, các trường cao đẳng dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh và đào tạo ngành Xét nghiệm y học hệ Cao đẳng. Trường thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật xét nghiệm một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên Xét nghiệm, trường trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệp điều kiện tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệp điều kiện tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó, trường còn có điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2019 là:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, đảm bảo điều kiện về sức khỏe
  • Thí sinh có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Như vậy, điều kiện để trở thành sinh viên cao đẳng xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT là chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ và đăng ký . Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực bình thường tham gia hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm.

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đơn giản các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh chọn lựa. Không những vậy, trường còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, thí sinh cần lưu ý về mã ngành Xét nghiệm Y Học. Vì hồ sơ của thí sinh được nhập theo mã ngành học, nên đây là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối. Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào bất kỳ ngành học nào cũng cần lưu ý vấn đề này.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần tìm hiểu thông tin về hồ sơ xét tuyển, chỉ tiêu và phương thức xét tuyển. Đặc biệt là thời gian xét tuyển. Thực hiện tuyển sinh tự chủ của Bộ, mỗi trường sẽ có phương án tuyển sinh khác nhau. Đồng nghĩa với việc thời gian xét tuyển cũng sẽ phụ thuộc vào quy chế tuyển sinh của từng trường.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *