Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu tốt nghiệp THPT

 

Nhận thấy được tiềm năng cũng như mong muốn đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu tốt nghiệp THPT

Để đảm bảo cơ hội cũng như đáp ứng mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giữ nguyên đề án xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như các năm trước đây.

Cụ thể, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh về trường và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ an sinh xã hội cũng như miễn giảm học phí trong năm học mới.

Đặc biệt trong 3 năm học hệ chính quy, các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm cũng như nhiều hệ đào tạo khác trong Nhà trường đều được tiếp xúc với xở sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có đầy đủ hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm để đảm bảo nhu cầu xét nghiệm sinh học với các vật phẩm thí nghiệm.

Theo nguồn thông tin tuyển sinh của trường, các sinh viên theo học còn được đội ngũ giảng viên trong Nhà trường truyền đạt giảng dạy kiến thức chuyên sâu về ngành để có thể đảm nhận tốt nhất cho công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng chính là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành học chính quy tại trường. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể tìm hiểu thông tin về ngành và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy như thế nào?

Để đảm bảo đúng quy trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các thí sinh làm hồ sơ đăng ký học như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *