Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Nên học ngành Xét nghiệm Y học ở đâu?

Nên học ngành Xét nghiệm Y học ở đâu?

Xét nghiệm Y học là một ngành học quan trọng có vai trò mật thiết trong các khâu thăm khám, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý. Vậy muốn làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì nên học học đâu?

Nên học ngành Xét nghiệm Y học ở đâu?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành Xét nghiệm thì có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm để phát triển tương lai. Để thành công với nghề, ban tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bật mí một số các trường đào tạo ngành Y Dược có chất lượng tốt như sau:

 Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là cơ sở đào tạo đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y dược hàng đầu trên cả nước. Trong đó, ngành xét nghiệm y học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản cũng như được trau dồi các kỹ thuật xét nghiệm ở các lĩnh vực và trở thành các bác sĩ, chuyên viên Kỹ thuật xét nghiệm.

Đại học Y Dược Hải Phòng

Theo nguồn thông tin tuyển sinh, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực sức khỏe. Theo học ngành xét nghiệm tại trường sẽ có thời gian học là 4 năm. Sinh viên sẽ có thời gian  thực hành các môn khoa học cơ sở và kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, để giúp người học nâng cao kỹ năng thực hành, nhà trường chủ động phối hợp với các bệnh viện địa phương để học viên tham gia thực tế cộng đồng.

Đại học Y Dược TPHCM

Đại học Y Dược TP.HCM là một nguồn cung cấp nhân lực chất lượng và uy tín cho ngành y tế tại khu vực miền Nam. Trường có đào tạo nhiều ngành Y tế, trong đó có ngành xét nghiệm y học…

Với ngành Xét nghiệm y học, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về mối liên quan giữa xét nghiệm và bệnh học. Đồng thời có kỹ năng thực hành cao, nắm bắt ứng dụng kỹ thuật mới cũng như thành thạo sử dụng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng và uy tín hiện nay. Từ khi thành lập, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại dành riêng cho từng ngành đào tạo nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc.

Tuy nhiên, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như nhiều ngành học khác với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Do đó nếu có nhu cầu đăng ký học các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *