Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có cao không?

Mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có cao không?

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng, thì mức phí học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2017 cũng là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Cơ hội nào cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm?

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là chọn lựa tốt nhất cho những bạn trẻ tốt nghiệp Trung Cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp, nâng cao kiến thức và cơ hội tìm kiếm việc làm bởi ngành Xét Nghiệm trong những năm gần đây đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, bất kỳ một bệnh viên hay những phòng khám đều cần người làm Xét Nghiệm Y học.
Nguồn nhân lực ngành Xét Nghiệm có trình độ cao hiện tại chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực rất lớn của hệ thống ngành Y tế nói chung và cho ngành Xét nghiệm nói riêng, đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng nhất?

Với nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của ngành Xét Nghiệm như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng là điều hết sức cần thiết, chất lượng đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ tay nghề, kiến thức của sinh viên sau khi ra trường có thể hoàn thành tốt công việc của mình, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một số ít các Trường đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm duyệt chất lượng. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của bộ đưa ra dưới sự hướng dẫn, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ là người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân mình và nắm vững kiến thức xét nghiệm y học.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe (Trung Cấp nha khoa, Trung Cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền, Trung Cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…). Tuy nhiên đối với những thí sinh không tốt nghiệp Trung Cấp Kỹ thuật Xét Nghiệm y học muốn học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm yêu cầu phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề (học 3 tháng). Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 trại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Mức phí đào tạo là mối quan tâm hàng đầu của những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu được điều đó ban lãnh đạo Nhà Trường đã đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo hệ Liên thông nhóm ngành Y Dược. Mức học phí này cũng áp dụng đối với đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược.

Học Phí liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Học Phí liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm về địa chỉ tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *