Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hình thức đào tạo tín chỉ không ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hình thức đào tạo tín chỉ không ?

Năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hình thức đào tạo tín chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hình thức đào tạo tín chỉ không

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hình thức đào tạo tín chỉ không

Hình thức đào tạo tín chỉ là như thế nào ?

Theo trang tin tức Y Dược, Tín chỉ là đơn vị căn bản để tổng hợp và đánh giá kết quả học tập của sinh viên qua mỗi kì học và chính là căn cứ để sinh viên có thể được cấp bằng. Hình thức đào tạo tín chỉ là hình thức đào tại có độ linh hoạt, mềm dẻo về thời gian, thí sinh chỉ cần học đủ số tín chỉ yêu cầu là có thể được cấp bằng

Chương trình đào tạo tín chỉ Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được quy định cụ thể như sau: Hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đào tạo 155 tín chỉ, Cao đẳng Xét nghiệm 152 tín chỉ, Cao đẳng Dược sẽ học 36 môn với thời lượng thực hành lên đến 2488 giờ, lý thuyết 936 giờ. Chương trình đào tạo thực hành sẽ chiếm 70% và lý thuyết 30%.

Hệ đào tạo tín chỉ giúp thí sinh rút ngắn thời gian học đồng thời giúp thí sinh phát huy được sự sáng tạo nhạy bén và cần cù của sinh viên. Trong phương thức đào tạo theo tín chỉ, tự học, tự nghiên cứu của sinh viên được coi trọng, được tính vào nội dung và thời lượng của chương trình. Phương thức đào tạo theo tín chỉ có độ mềm dẻo và linh hoạt về môn học, thời gian học, sinh viên được cấp bằng khi đã tích lũy được đầy đủ số lượng tín chỉ do trường đại học quy định; do vậy họ có thể hoàn thành những điều kiện để được cấp bằng tùy theo khả năng và nguồn lực (thời lực, tài lực, sức khỏe, v.v.) của mình.

Bên cạnh đó để tạo thuận lợi trong quá trình sinh viên theo họcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cung cấp đủ tài liệu và giáo trình cho sinh viên học tập, giúp sinh viên tham khảo một cách đầy đủ, đầu tư trang thiết bị vật chất, điều kiện phòng thực hành để sinh viên có thể thực hành mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn bộ Y Tế

Hình thức đào tạo tín chỉ không phải là hình thức đào tạo mới

Đối với các bạn tân sinh viên, bước vào môi trường mới, nhất là tiếp cận với chương trình đào tạo theo tín chỉ, hình thức đào tạo này không phải mới nhưng khi sinh viên học tập theo hình thức đào tạo mới là khá khó khăn. Vì vậy, để việc học theo hình thức tín chỉ không quá xa lạ và đạt hiệu quả cao, các sinh viên nên chuẩn bị:Sinh viên bước đầu cần phải tập trung vào chương trình đạo tạo tại, hình thức đào tạo tín chỉ sẽ khác với chương trình đào tạo tại THPT, lấy giảng viên làm trung tâm và tạo cho bản thân một tinh thần học tập thoải mái. Đặc biệt khi bước vào ngành Y Dược, khối lượng kiến thức sẽ rất lớn đòi hỏi các bạn sinh viên luôn cần nỗ lực bồi dưỡng kiến thức. Đặc biệt cần phải có quyết tâm để vượt qua những khó khăn khi theo học.

Học theo hình thức tín chỉ sinh viên cần phải chủ động tìm kiếm kiến thức, nghiên cứu, tìm tòi để tìm ra những kiến thức mới. Khi có bất kỳ thắc mắc nào cần phải nhanh chóng hỏi giảng viên, tránh dồn đọng câu hỏi. Để nắm bắt được những kiến thức trên lớp sinh viên cần phải tìm hiểu giáo trình và tài liệu trước khi đến lớp.

Vận dụng tối đa những buổi thực hành, buổi học nhóm vì những buổi này sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức chưa rõ từ những người khác, rèn luyện phản xạ, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tự đặt ra vấn đề…Đây là những kỹ năng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc sau này.

Cuối cùng, một trong những điều thú vị khi học theo hình thức đào tạo tín chỉ đó là không bắt buộc về thời gian đào tạo là bao lâu, bạn chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ theo quy định nếu như đăng ký nhiều hơn môn học mỗi kỳ sẽ hoàn thành nhanh hơn.

Hình thức đào tạo tín chỉ khá linh hoạt vì không bắt buộc về thời gian đào tạo bao lâu, thí sinh chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ là được cấp bằng,thí sinh có thể chăm chỉ để rút ngắn thời gian đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Năm 2017 ngoài hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có nhiều hình thức đào tạo như liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,mọi thắc mắc về chương trình đào tạo Y Dược thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *