Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đáng học nhất

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đáng học nhất

Bước đầu trong công cuộc bước tới thành công khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn cho mình được một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng nhất.

Nhằm phát triển năng lực bản thân trong ngành Y Dược cũng như nâng cao bằng cấp đã có thì việc sinh viên lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải rất cẩn thận để có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ đào tạo uy tính chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho sinh viên thực hành điều dưỡng cơ bản

Sinh viên Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin giải đáp thắc mắc của số đông sinh viên muốn theo học ngành Điều dưỡng như sau:

Với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể trực tiếp thực hiện các công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh theo quy trình chuyên môn và sự sắp xếp của bác sĩ phụ trách; thực hiện các kỹ thuật điều trị cơ bản theo từng lĩnh vực chuyên khoa từng bệnh hoặc thực hiện các kỹ thuật phức tạp theo y lệnh của bác sĩ điều trị; theo dõi và ghi chép diễn biến hằng ngày của người bệnh, đặc biệt là các bệnh nhận được điều trị, cấp cứu phát hiện các tình trạng bất thường và báo cáo kịp thời tình trạng bệnh nhân cho bác sĩ hoặc điều dưỡng trưởng phụ trách.

Ngoài việc chăm sóc bệnh nhân sinh viên theo học cũng sẽ có được kiến thức tay nghề để chăm sóc cho chính bản thân hay người nhà của mình. Hiện nay, các trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cũng đang đẩy mạnh tuyển dụng các Điều dưỡng viên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức lương hấp dẫn phục vụ các loại trị liệu của từng cơ sở.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đáng học nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược đã và đang không ngừng phấn đấu để có thể mở trường Đại học mang tên Ông Louis Pasteur. Tự hào là trường đào tạo tốt nhất hiện nay về ngành Y Dược tại Hà Nội, phần lớn sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định cùng mức lương cao.

Trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại được nhà trường đẩy mạnh đầu tư phục vụ việc học thực hành cho sinh viên. Với những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng tạo điều kiện mở các lớp với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính cuối tuần thứ 7 & chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển hệ Liên thông cũng như tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, trong năm 2017, Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục các hệ đào tạo và sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học 1,3 năm

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ trên

Như vậy, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân, thí sinh có thể chọn cho mình cách đăng ký xét tuyển phù hợp nhất.

Những giấy tờ gì cần chuẩn bị khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đáng học nhất

Với điều kiện xét tuyển như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao bằng cấp cùng cơ hội việc làm sau này cho bản thân.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *