Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian 1,3 năm, đào tạo ngoài giờ hành chính rất phù hợp với rất nhiều bạn thí sinh có mong muốn theo học

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ 1,3 năm

Điều dưỡng viên như cánh tay trợ giúp đắc lực của bác sĩ để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe  con người trong  ngành Y tế. Theo thống kê gần cho biết Ngành điều dưỡng đang cần một số lượng lớn Điều Dưỡng chuyên nghiệp  bù đắp vào nguồn nhân lực đang trong tình trạng thiếu trầm trọng hiện nay. Do đó, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phù hợp với các bạn đã có bằng Trung cấp có nhu cầu nâng cao bằng cấp và kỹ năng chuyên môn phù hợp với đòi hỏi của nhà tuyển dụng, Thời gian đào tạo  được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật 

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một số thay đổi so với những năm trước, Cụ thế như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Xét Nghiệm, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Lựa chọn môi trường Đào tạo uy tín, chất lượng khu vực Hà Nội  là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng, Luôn được đánh giá là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nhất khu vực miền bắc.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 của trường bao gồm:

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến qua website (caodangyduoc.com.vn) hoặc có thể gửi thư qua bưu điện theo mẫu sau đây :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thời gian học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.Tuy thời gian ngắn nhưng luôn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng chuyên môn tốt nhất.Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng vào những trường có tuyển sinh khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn :kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *