Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng điều dưỡng cùng trở thành Điều dưỡng viên

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng cùng trở thành Điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhận bằng Cao đẳng chính quy chuẩn bộ Y tế chỉ sau 1 năm.

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng cùng trở thành Điều dưỡng viên

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng cùng trở thành Điều dưỡng viên

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn để trở thành các Điều dưỡng viên trong tương lai. Họ chính là những người chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh trực tiếp và thường xuyên làm cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, góp phần không thể thiếu trong quá trình phục hồi điều trị của người bệnh. Cùng với sự phát triển của xã hội về vật chất – tinh thần, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy ngành Y Dược luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực thúc đẩy những người đã và đang học Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tìm kiếm chỗ đứng vững vàng cho sự nghiệp của bản thân mình. Ngoài ra khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao và ổn định trong tương lai.

Điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có một số thay đổi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học ngành nghề này. Không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Dược học, Hộ sinh cũng được đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên đối với thí sinh không đúng chuyên ngành Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, chứng chỉ này thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng vào những trường có tuyển sinh nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đã đề ra.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể sắp xếp thời gian theo học, Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Khung thời gian học linh hoạt này giúp các em có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày. Ngoài liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội cho các thí sinh có mong muốn theo học ngành này.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017

Thí sinh đăng ký dự tuyển liên thông cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng mẫu mới nhất bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh nộp hồ sơ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *