Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Kiến thức Xét nghiệm Y học >> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm mấy năm ra trường

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm mấy năm ra trường

Em được biết Xét nghiệm là một ngành hot nhưng không biết thời gian học Cao Đẳng Xét nghiệm là bao lâu và khi tốt nghiệp em sẽ làm được những công việc gì?

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm mấy năm ra trường

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm mấy năm ra trường

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc về câu hỏi của bạn như sau.

Học Cao Đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm ?

Kỹ thuật xét nghiệm là một ngành y học ứng dụng dựa trên những tiến bộ của khoa học thực nghiệm và ứng dụng Hóa – Sinh có vai trò chẩn  đoán và xác định được bệnh rất chính xác nhờ quá trình phân tích các mẫu bệnh phẩm bằng các kỹ thuật hiện đại.Càng ngày khoa học càng phát triển thì kỹ thuật xét nghiệm sẽ mang ý nghĩa then chốt giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác hơn. Ngành xét nghiệm trong những năm gần đây luôn được các bạn trẻ quan tâm và định hướng cho tương lai.Vậy thời gian học Cao Đẳng Xét nghiệm như thế nào

Theo quy định về quy trình xây dựng, ban hành chương trình biên soạn , thẩm định giáo trình đào tạo trung cấp, cao đẳng “ của bộ Lao Động TB&XH , thời gian đào tạo bậc Cao Đẳng khoảng từ 2 – 3 năm, khối lượng kiến thức tối thiểu phải đạt khoảng 60 tín chỉ, thời gian lý thuyết và thực hành phải cân đối theo lý thuyết là 30% – 50% và thực hành 50-70%

Theo luật của Bộ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao Đẳng Xét nghiệm với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT , thời gian học là 3 năm. Học vào các giờ hành chính các ngày trong tuần.

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực KTV Xét Nghiệm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Nhà trường luôn cải tiến đổi mới  bổ sung các trang thiết bị vừa đổi mới chương trình đào tạo  sâu về thực hành .

Học Cao Đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm ?

Học Cao Đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm ?

Học Cao Đẳng Xét nghiệm Y Học sẽ làm những việc gì ?

Hiện nay cả nước có khoảng 22 bệnh viện trung ương , 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn các cơ sở y tế tư nhân điều này khiến cho cơ hội việc làm  của các sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng xét nghiệm luôn rộng mở.

Các công việc chính như :

  • Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn  xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên làm công tác xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Thực hiện công tác xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân, bệnh viện tư…

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu hiện nay ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm và liên thông để hỗ trợ các thí sinh muốn mở mang kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm nước mắt là gì?

Xét nghiệm nước mắt có thể cung cấp thông tin hữu ích về tình trạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *