Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ đang có ý định học ngành Y Dược mục đích nâng cao cơ hội nghề nghiệp và cải thiện đáng kể mức thu nhập.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ

Liên thông lên Cao đẳng là hình thức áp dụng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành học dự tuyển theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH đề ra.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào đáng tin cậy?

Nhiều sinh viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp nhưng lại không biết nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì tốt? Tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Với bề dày lịch sử 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng nên hàng năm nhà trường thường đổi mới phương pháp đào tạo và cải tiến trang thiết bị thực hành tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt nhà trường rất chú trọng đến chất lượng giảng viên bởi đây là người định hướng tương lai cho học viên và giảng dạy trong suốt quá trình học liên thông của sinh viên, do đó nhà trường luôn xây dựng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tâm huyết. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học tập đáng tin cậy của nhiều sinh viên đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học 1,3 năm

Học ngành Y phải học đúng Trường Y Dược

Thời gian đào tạo rút gọn đối với hệ liên thông là 1,3 năm nhờ giảm lược những môn học mà sinh viên đã được học ở chương trình Trung cấp và hình thức đào tạo theo tín chỉ nên học viên sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị và đăng ký học theo nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ những sinh viên vừa học vừa làm, trường có mở một số lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Cơ hội việc làm trong tương lai khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng

Nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên những sinh viên tốt nghiệp Điều dưỡng sẽ không phải lo cơ hội việc làm sau này. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế nên ngành Điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội việc làm đa dạng cho bạn trong tương lai.

Học viên muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Y Dược và gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *