Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay nếu như không muốn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay nếu như không muốn thất nghiệp

Theo thông kê, tính riêng năm 2016 có khoảng 200.000 sinh viên có trình độ từ cử nhân trở lên thất nghiệp. Nguyên nhân do đâu? Lí do lớn nhất sinh viên không chọn cho mình đúng ngành nghề, đáp ứng xu hướng của xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay nếu như không muốn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay nếu như không muốn thất nghiệp

Đó là câu trả lời của bạn Nguyễn Thùy Dung( Vinh Phúc ) thẳng thắn chia sẻ với chuyên mục tuyển sinh Y Dược về tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Dung nói ” Em thấy sinh viên hiện nay cứ đổ lỗi cho việc thất nghiệp mà học cho có để lấy tấm bằng. Chỉ cần những bạn sinh viên năm nhất cũng có thể nhận ra được tình trạng thất nghiệp như hiện nay, không phải do chất lượng đào tạo kém mà là do chính bản thân sinh viên đã không chọn đúng ngành nghề đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng”.

Cô Phạm Thị Hà  – Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : ” Hầu như các bạn bây giờ đi học theo tâm lý ” phong trào” chứ không phải trau dồi kiến thức, điều đó phản ánh đúng tình trạng thất nghiệp hiện nay”. Những câu chuyện ” dở khóc dở cười ” của những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đi phỏng vấn, kém về chuyên môn lẫn kỹ năng và rất nhiều bản CV đã làm nhà nhà tuyển dụng ngao ngán.

Văn bằng 2 Cao đẳng dược – Không còn nỗi lo thất nghiệp

Ngành Dược là ngành không thể thiếu được trong bộ máy hoạt động ngành Y, nhiệm vụ của Dược sinh là nghiệm cứu, sản xuất,…. quản lý nhà thuốc, làm trong bệnh viện, các trung tâm sức khỏe để đảm bảo đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân. Vai trò của dược sĩ là không thể thiếu được trong đời sống hiện  nay khi mà sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm và chúng trọng hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng dược - Không còn nỗi lo thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng dược – Không còn nỗi lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy có đam mê với ngành Y- Dược và muốn chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân và thị yếu của xã hội, Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ, với những kiến thức đã được học ở nhà trường sinh viên có thể tự tin đáp ứng những yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra.

  • Đối tượng và thời gian đào tạo

–  Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học Cao đẳng khối ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chuyên ngành Hóa Sinh, học 3 học kỳ (18 tháng).

–  Học viên đã hoặc đang theo học Cao đẳng các ngành khác, học 4 học kỳ (20 tháng).

  • Điều kiện

–  Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Cao đẳng ; giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

–  Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng  hoặc giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

Ngoài ra nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký thời gian học Văn bằng Cao đẳng Dược vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, nhằm tạo điều kiện cho những bạn vừa đi học, vừa đi làm.

Học Văn Bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội là cơ sở đạt tiêu chuẩn đào tạo của Bộ, mỗi năm đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong tình trạng thiếu hiện nay. Chính vì vậy nhà trường luôn đổi mới pháp pháp giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Học Văn Bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Học Văn Bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng,Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : kythuathinhanh.com

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *