Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tìm hiểu về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tìm hiểu về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hình thức học giúp thí sinh có thể đạt được tấm bằng Y Dược chính quy nhanh nhất, với thời gian đào tạo phù hợp với mọi thí sinh

Tìm hiểu về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tìm hiểu về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo như thế nào ?

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, hệ đào tạo Văn bằng 2 là hệ đào tạo có nhiều ưu điểm lớn, giúp người học có thể nâng cao và bổ sung kiến thức đồng thời mở rộng thêm cơ hội việc làm sau trong tương lai với thời gian đào tạo ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Trong quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh sẽ được rút ngắn những môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, chính vig thế có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.Với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến và mở rộng trong những năm sắp tới.

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng tới thí sinh cụ thể

Để có thể đẳng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện nhất định sau đây.

 • Thí sinh đăng kí học là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành nghề có trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Nha khoa, hoặc Báo chí, Tài chính, Du lịch

Nếu đủ một trong 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  là một trong những vấn đề mà nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa một phần vào văn bằng mà thí sinh đã có thuộc chuyên ngành nào để xác định thời gian đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo chuyên nghiệp ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo chuyên nghiệp ngành Y Dược

Thông tin về thời gian đăng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng với những thí sinh tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe
 • Thời gian đào tạo 20 tháng với những thí sinh tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên không cùng nhóm ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo ngắn hạn, tuy nhiên chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Các giấy tờ cần thiết khi thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược(Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm) như sau:

 • 02 Học bạ THPT có phô tô có dấu công chứng
 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
 • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
 • 04 ảnh thẻ 3×4
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Học Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 nên chọn trường nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hơn 10 năm hình thành và phát triển . Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường duy nhất tại Tp. Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Bệnh viện gắn liền Trường học Cao đẳng Y Dược chính quy. Khi học tập tại đây nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với nghề tại bệnh viện để học viên có dịp tiếp xúc với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chính xác nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Cùng với việc chú trọng thực hành tại bệnh viện, nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ học viên thực hành tại trường. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nếu thí sinh có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc có đam mê với ngành Y Dược hãy nhanh chóng hoàn thiện và nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *