Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tại sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng kí?

Tại sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng kí?

Ngày nay, công tác khám chữa bệnh tuy đang được hỗ trợ nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhưng vẫn không thể thiếu được  Điều dưỡng viên-người quan trọng nhất trong hệ thống cơ sở y tế. Dự đoán đây là xu hướng nghề hót nhất trong vài năm tới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh
Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh

Là người đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng như trực tiếp tham gia chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ để quá trình điều trị, chăm sóc đạt kết quả tốt nhất, Điều Dưỡng viên sẽ là người quan trọng nhất trong hệ thống cơ sở y tế. Bởi thế, Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia.

Vai trò của Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế

Trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của người Điều dưỡng viên. Họ chính là những người phối hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Ngày nay Điều dưỡng giữ một vị trí đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam. Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc cho bệnh nhân ở mọi cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trong điều kiện Y học hiện đại ngày càng phát triển, công tác khám chữa bệnh được hỗ trợ bởi rất nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên vai trò của người Điều dưỡng là không thể thay thế được. Họ chính là những người lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, vận hành bảo quản các thiết bị y tế, đồng thời cũng là người trực tiếp chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho người bệnh.

Trong ngành Y tế Việt Nam, vai trò và vị thế của Điều dưỡng viên ngày càng được nâng cao và trách nhiệm cũng rõ ràng hơn. Chính vì thế việc đào tạo Điều dưỡng viên cũng được tách ra thành một ngành riêng biệt với nhiều trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng cho đến Đại học.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Là địa chỉ uy tín đào tạo Điều dưỡng viên theo chuẩn của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học ngành này.

Nhà trường chú trọng đến đào tạo tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế của sinh viên để sinh viên sau khi tốt nghiệp không những vững kiến thức mà còn thạo kỹ năng làm việc, từ đó có thể tự tin ứng tuyển vào các cơ sở y tế trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng chất lượng

Năm 2017, điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn:  caodangyduochcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *