Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Vì sao có nhiều thí sinh đam mê theo đuổi nghề Trình Dược viên ?

Vì sao có nhiều thí sinh đam mê theo đuổi nghề Trình Dược viên ?

Nhiều thí sinh theo đuổi nghề Trình Dược viên nên đã đăng kí học Cao đẳng Dược, đâu là nguyên nhân khiến nghề này có sức hút đến vậy

Vì sao có nhiều thí sinh đam mê theo đuổi nghề Trình Dược viên ?

Vì sao có nhiều thí sinh đam mê theo đuổi nghề Trình Dược viên ?

Trình Dược viên là nghề gì ?

Nếu như Dược sĩ là người trực tiếp bán và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, thì Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ xí nghiệp đến các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là một hình thức kinh doanh, công việc chính của Trình dược viên là tiếp thị , phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt công việc của mình đòi hỏi Trình Dược viên phải có hiểu biết sâu sắc về Dược phẩm, tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược, có thể hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác, đồng thời đòi hỏi người làm Trình cần có những kỹ năng cần thiết của nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng sales… để hoàn thành các chỉ số kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có phần vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Vì sao nghề Trình Dược Viên có sức hút mạnh mẽ trong xã hội?

Thu nhập cao là một trong những lý do khiến Trình Dược Viên là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Bên cạnh tiền lương chính thức, mức thu nhập của Trình Dược Viên còn dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Trần Tuấn Anh, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức% doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Dược trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Dược trên cả nước

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Chị Đinh Hải Yến chia sẻ: “Mình tốt nghiệp trường Thương Mại, sẵn có kiến thức về Marketing nên mình tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình dược viên, sau 2 năm gắn bó với nghề giờ đã có đủ vốn để mở Quầy thuốc kinh doanh riêng”.

Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên còn cần đến cái duyên và sự may mắn, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không quá khó khăn.

Để trở thành một trình Dược viên cần những yêu cầu gì ?

Theo trang tin tức y tế giáo dục, bên cạnh các kỹ năng mềm, một Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức chuyên môn bài bản để thực hiện tốt công việc của mình. Học Cao đẳng Dược chính quy là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Đặc biệt năm 2017, Nhà trường miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các em yên tâm thụ hưởng kiến thức chuyên môn trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về  địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *