Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Những điều cần biết khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Những điều cần biết khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Em năm nay muốn học Liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần điều kiện gì? và thủ tục để đăng ký xét tuyển như thế nào?

Vai trò quan trọng của ngành Xét Nghiệm

Vai trò quan trọng của ngành Xét Nghiệm

Ngành Xét Nghiệm y học đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất dựa trên kết quả xét nghiệm mẫu bệnh của bệnh nhân, cho thấy vai trò của người làm kỹ thuật Xét Nghiệm y học trong ngành Y tế là hết sức cần thiết, nhận thấy được điều đó không ít bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung Cấp các ngành Y Dược lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm với mong muốn nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mình.

Tại sao lên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đạo tạo ngành Xét nghiệm tại Hà Nội, tuy nhiên lựa chọn được một cơ sở có chất lượng đào tạo đạt chuẩn là điều không phải thí sinh nào cũng biết, vấn đề chất lượng đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ tay nghề, kiến thức xét nghiệm y học cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường, chính vì điều đó trước khi quyết định theo học thí sinh cần phải tìm hiểu xem địa chỉ nào đào tạo có chất lượng đảm bảo nhất.

Tại Hà Nội một trong những cơ sở uy tín, chất lượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược nói chung và Xét Nghiệm nói riêng lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong ít những Trường đào tạo ngành Y Dược đã được Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, sinh viên theo học tại đây sẽ được sử dụng phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, có cơ hội thực tập và nghiên cứu nhiều hơn, đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế, nâng cao chất lượng tay nghề khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Thông tin đào tạo liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

  • Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm thì mới đủ điều kiện để liên thông, theo Thông tin tuyển sinh y dược 2017 Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe khác (Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu…) do vậy chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Xét Nghiệm ở tất cả nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề
Trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất.

Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, liên thông các ngành Dược, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm cần những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác không Trung cấp xét nghiệm Y học
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *