Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Sinh viên ngành dược những lợi thế sau khi ra tốt nghiệp

Sinh viên ngành dược những lợi thế sau khi ra tốt nghiệp

Việc làm sau khi ra trường luôn mà các sinh viên, phụ huynh quan tâm nhất. Như vậy cho nên việc lựa chọn cho mình ngành học như thế nào cho phù hợp với xã hội và cơ hội công việc sau này. Và trong suốt thời gian theo thông tin tổng hợp trường cao đẳng y dược pasteur có nhận thấy số lượng sinh viên theo đăng ký học ngành dược ngày càng đông, vậy nguyên nhân nào số lượng sinh viên đăng lý xét tuyển vào các trường cao đẳng dược ngày càng nhiều? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây:

Hiện nay ngành dược tại việt nam có nhiều sức hút với các công ty dược trong và ngoài nước. Với việc gia nhập TTP của nước ta trong thời gian gần đây đã thu hút mạnh sự phát triển của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước cho nên việc thu hút các nhân sự trong ngành dược đòi hỏi ngày càng nhiều cho nên đầu vào cũng như đầu ra của ngành dược ngày càng nhiều.

+ Cơ hội công việc của các sinh viên ngành dược sau khi học xong

– Đối với sinh viên ngành dược sĩ, điều dưỡng: Sinh viên có thể làm việc tại cơ sở y tế công lập của nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế dự phòng, trạm xá, bệnh viện tư, công ty dược, quầy thuốc…
– Sinh viên ngành điều dưỡng sẽ làm điều dưỡng viên, kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada…
– Sinh viên ngành dược các em có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế.
– Làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng , nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

Đối với ngành dược thì cần cơ sở đào tạo tốt uy tín để có kiến thức vững vàng phục vụ công việc sau khi ra trường. Và trường cao đẳng y dược pasteur tphcm là một địa chỉ đào tạo cao đẳng dược uy tín trên cả nước được bộ giáo dục và đào tạo nhận xết địa chỉ dạy và học ngành dược tốt có nhiều bạn thí sinh đăng ký theo học hằng năm.

Chúng tôi có cơ sở khắp cả nước, chương trình học và đào tọa hiện đại lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp sinh viên làm quen dần với công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu theo học có thể đăng ký tuyển sinh trường cao đẳng y dược cơ sở tphcm tại địa chỉ sau: Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.

Trích nguồn từ: caodangyduocpasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *