Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh?

Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh?

Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh hay không đang là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh học sinh.

Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh?

Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh?

Tin tức tuyển sinh Y Dược cho biết: Hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn của người dân  rất nhiều cơ sở y tế tư nhân và nhà nước được mở rộng do vậy nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ngày càng lớn.

Xét nghiệm có thực sự là ngành học mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho thí sinh?

Yêu cầu của một kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp: kỹ thuật viên xét nghiệm bên cạnh trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về các thông số cần phải thành thạo với các loại máy móc hiện đại và luôn cập nhật nguồn thông tin mới liên quan tới xét nghiệm trong và ngoài nước để phục vụ cho công việc. Công việc của một Kĩ thuật viên Xét nghiệm là thực hiện các công việc Xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây được coi là công việc có ý nghĩa trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm người học có thể làm việc ở các cơ sở y tế khác nhau, các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm, nếu có nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định chung.

Theo đánh giá của chuyên gia giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm: Theo học Cao đẳng Xét nghiệm thực sự là cơ hội tốt đối với thí sinh, bởi hiện tại nguồn lực kỹ thuật viên chất lượng cao ngành Xét nghiệm đang thiếu rất nhiều, nếu thí sinh vững về chuyên môn chắc chắn sau khi tốt nghiệp có thể tự tìm cho bản thân một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Xét nghiệm

Học chuyên ngành Xét nghiệm có thực sự khó?

Năm 2017, Cao đẳng Y tại Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Trước khi quyết định nộp hồ sơ, rất nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về Trường với nội dung: Học chuyên ngành Xét nghiệm có thực sự khó?

Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên, học Cao đẳng Xét nghiệm không quá khó nếu như bạn có đam mê và sự nỗ lực ngay từ đầu. Tuy nhiên để có thể trở thành một kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp bạn cần phải có sự kiên trì và cố gắng liên tục trong cả một quá trình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Theo kênh thông tin từ Kiến thức Xét nghiệm Y học: Để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện tại, Nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường tại văn phòng tuyển sinh, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *