Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Liên thông Đại học Xét nghiệm >> Có nên liên thông Đại học xét nghiệm trong năm 2017

Có nên liên thông Đại học xét nghiệm trong năm 2017

Với những sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn nên liên thông Đại học xét nghiệm ngay trong năm 2017 để tiếp thu và học tập thêm được nhiều kiến thức.

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm, sử dụng những kỹ thuật máy móc hiện đại phát hiện ra bệnh, giúp bác sĩ có hướng điều trị tốt nhất, đạt hiệu quả cao.

Liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Liên thông Đại học Xét nghiệm năm 2017

Liên thông Đại học xét nghiệm năm 2017

Từ Cao đẳng lên trình độ Đại học là cả một quá trình tiếp nhận kiến thức chuyên sâu hơn nữa. Với thời gian 1,5 năm đào tạo thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu, về ngành xét nghiệm Y học. Nhờ có các kỹ thuật viên xét nghiệm, mới có những kết quả chính xác về bệnh tình. Các dấu hiệu bên ngoài không thể khiến cho bác sĩ nắm được hết về tình trạng cũng như các giai đoạn bệnh đang diễn biến. Nếu không có các kết quả xét nghiệm, sẽ không thể đưa ra phương hướng điều trị đúng nhất, tốt nhất cho bệnh nhân.

Chính những điều này đã khiến ngành xét nghiệm Y học trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng nhất, đứng đầu ngành Y tế. Tuy những kỹ thuật viên xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh cho mọi người, nhưng họ là những người giúp cho quá trình đưa ra phương pháp điều trị của bác sĩ đúng cách nhất. Đừng xem thường những người làm công tác này bởi họ suốt ngày ở trong các phòng xét nghiệm, với kiến thức xét nghiệm của mình họ mới chính là nhân tố quyết định việc điều trị bệnh của bạn ra sao.

Làm một kỹ thuật viên xét nghiệm cần tỉ mỉ và tập trung cao độ

Làm một kỹ thuật viên xét nghiệm cần tỉ mỉ và tập trung cao độ

Chọn trường liên thông Đại học Xét nghiệm tốt nhất

Số lượng bệnh nhân ra vào các bệnh viện, cơ sở y tế lên tới hàng nghìn người, khi vào bất cứ phòng khám nào, người bệnh đều được bác sĩ yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm. Chính vì thế, số lượng nhân lực trong ngành Cao đẳng xét nghiệm đang thiếu trầm trọng, trung bình một kỹ thuật viên xét nghiệm phải tiến hành các xét nghiệm cho người bệnh lên tới hàng trăm lượt mỗi ngày. Đây là điều đáng báo động về sự quá tải cho nhân sự ngành Y, họ phải làm việc hết công suất mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm , tại đây nhà trường luôn đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp sinh viên có khả năng trau dồi tay nghề, cọ xát thực tế. Đặc biệt với mô hình kết hợp đào tạo theo hướng bệnh viện-trường học, đây chính là cơ hội giúp sinh viên có thời gian rút kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Để có thể liên thông Đại học Xét nghiệm các thí sinh hãy làm hồ sơ và gửi về địa chỉ: P.115 Nhà N1 – Tầng 1 – 101 Đ.Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở) Điện thoại: 0466.895.895 – 096.452.4343.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Vị trị xã hội và môi trường làm việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vị trí cao trong xã hội hiện nay. Bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *