Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Trung cấp Xét nghiệm nâng cao chất lượng đào tạo trong năm 2017

Trung cấp Xét nghiệm nâng cao chất lượng đào tạo trong năm 2017

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành nghề thầm lặng, luôn đứng sau hỗ trợ bác sĩ, chính vì vậy tại các trường Trung cấp đang nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm.

Những người làm xét nghiệm chiếm một vai trò khá quan trọng trong hàng ngũ nhân viên Y tế, nếu thiếu đi học, các bác sĩ không thể chuẩn đoán chính xác được những nguyên nhân, căn bệnh cần phải điều trị. Do đó, tại trường Trung cấp xét nghiệm luôn mở rộng quy mô đào tạo, tuyển dụng được nhân lực có tài cho ngành Xét nghiệm.

Làm một kỹ thuật viên xét nghiệm cần tỉ mỉ và tập trung cao độ

Làm một kỹ thuật viện xét nghiệm cần tỉ mỉ và tập trung cao độ

Nâng cao chất lượng đào tạo

Dựa vào quá trình xét nghiệm Y học, một kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ phát hiện ra được những mầm bệnh, những nguyên nhân chính gây ra bệnh… Cũng chính nhờ họ, quá trình theo dõi bệnh nhân sẽ tốt hơn. Việc tiến hành xét nghiệm ảnh hưởng không nhỏ tới các phương pháp điều trị của bác sĩ, nếu như làm không tốt, bệnh nhân sẽ không thể được chữa trị khỏi bệnh.

Tại trường Trung cấp Y Dược Pasteur Hà Nội đang tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên trong ngành xét nghiệm. Không chỉ hướng tới lý thuyết, trường cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có cơ hội thực hành. Cũng chính vì số lượng quá tải mà hiện nay Trường Trung cấp Y Dược Pasteur  đang đầu tư mở rộng đào tạo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017, đi đúng với chủ trương mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

sinh-vien-xet-nghiem-y-hoc-pasteur

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường xuất sắc trong việc đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm theo phương pháp học đi đôi với hành, các học viên phải được tiếp xúc thực tế nhiều thông qua mô hình Trường – Bệnh Viện. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn với tiêu chí đầu tiên là phải có nhiệt huyết với nghề cùng kinh nghiệm, bằng cấp chuẩn bằng giỏi Đại học trở lên. Thế nên học Kỹ thuật viên xét nghiệm bạn phải học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

 Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê với ngành Trung cấp xét nghiệm, sinh viên hãy gửi hồ sơ về:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *