Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm giải quyết nỗi lo việc làm

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm giải quyết nỗi lo việc làm

Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm ưng ý, chính vì vậy nhiều bạn đã lựa chọn học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm với hy vọng đổi đời.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, do đó để có thể trở thành một trong những Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể học Trung cấp Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt nhân lực

Trong bệnh viện, ngoài bác sĩ, Điều dưỡng viên… còn có một người luôn âm thầm đứng sau những cống hiến, nỗ lực điều trị cho bệnh nhân, đó chính là những Kỹ thuật viên xét nghiệm. Họ làm công việc xét nghiệm, chuẩn đoán đúng nhất tình trạng bệnh, giúp bác sĩ có hướng điều trị tốt nhất. Quá trình làm xét nghiệm cần có sự phối hợp giữa người bệnh và thao tác dứt khoát của người làm kỹ thuật, mới mong thu được kết quả tốt nhất.

Nhìn vào thực trạng ở bệnh viện nước ta hiện nay, trung bình có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày, chưa kể đến là những bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện cũng cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Điều này khiến cho một kỹ thuật viên phải làm việc liên tục, nhanh nhất, chuẩn xác nhất có thể mới kịp phục vụ nhu cầu cho xã hội. Do đó, ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, cần phải được bổ sung.

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Đào tạo Trung cấp Xét nghiệm hệ chính quy

Rất nhiều thí sinh đã nhìn xa được tương lai, lựa chọn cho mình con đường học tập Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội, với mục đích có thể kiếm được việc làm một cách nhanh nhất. Tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Xét nghiệm hệ chính quy, với thời gian như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) đào tạo 36 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3) đào tạo 20 tháng.
  • Chứng chỉ đào tạo Sơ cấp (mọi đối tượng) 6 tháng.
  • Trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3) đào tạo 27 tháng.

Với những thí sinh đã có một văn bằng, nếu muốn học thêm ngành  Xét nghiệm có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm với thời gian như sau:

  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác đào tạo 12 tháng.
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành sức khỏe đào tạo 10 tháng.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Khi được học tập tại đây, thí sinh sẽ được học trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên. Đặc biệt, trường có liên kết với Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, giúp sinh viên có thời gian cọ xát, trải nghiệm tiếp thu kinh nghiệm từ thực tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-y-khoa-pasteur-ha-noi

Địa chỉ học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *