Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tôi đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn học văn bằng thứ hai Cao đẳng Dược thì có đủ điều kiện không, thời gian học trong bao lâu và cách đăng ký xét tuyển như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay nhu cầu học ngành Dược ở nước ta là rất lớn bởi đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược được rất nhiều người học tìm đến. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn của đông đảo thí sinh khi muốn theo học những ngành thuộc khối y dược nói chung và học Cao đẳng Dược nói riêng.

Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học có được học Cao đẳng Dược?

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học thì hoàn toàn có thể theo học văn bằng thứ hai là Cao đẳng Dược tại trường với thời gian đào tạo là hai năm. Lịch học được phân bố vào buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần, khung thời gian học thích hợp với những người bận rộn, không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Chương trình đào tạo được thiết kế bám sát theo theo khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường có khóa đào tạo Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật nhận hồ sơ đăng ký nhiều đợt trong năm, chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay khi có nhu cầu đi học.

Xét tuyển Cao đẳng Dược học 2 năm

Xét tuyển Cao đẳng Dược học 2 năm

Đăng ký học từ Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học lên Cao đẳng Dược năm 2022

Để đăng ký học từ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng với bảng điểm tương ứng; Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Căn cước công dân; Giấy khai sinh; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tiếp nhận nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược từ ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Nộp hồ sơ như thế nào: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *