Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN có được không, học trong bao lâu và đăng ký như thế nào?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống của người dân tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện ngày càng tăng. Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành học rất “hot” hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm và phát triển với mức thu nhập cao.

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ cao đẳng. Bên cạnh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 03 năm, Nhà trường còn mở lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN học thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh khác nhau.

Trong trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm một văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học lớp thứ 7 và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học trong vòng 02 năm (04 học kỳ), sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tại các cơ sở y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học cuối tuần bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi.

Để đăng ký học từ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh điền thông tin đăng ký tại đây:

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại Hà Nội và TPHCM. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số điện thoại/ZALO: 0996.212.212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *