Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học muốn học lên Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là bao lâu, hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Học Cao đẳng Dược là mong muốn của nhiều thí sinh bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm rất lớn, cơ hội việc làm phong phú đa dạng. Trong số các thí sinh đó, có không ít người đã tốt nghiệp ở một ngành nghề khác lựa chọn học Cao đẳng Dược để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và gia tăng cơ hội việc làm.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược các hệ: liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy hệ 03 năm, Cao đẳng Dược hệ 02 năm.

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 02 năm.

Thời gian đào tạo của khóa học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược là 02 năm. Thời gian học được sắp xếp vào Thứ 7 và Chủ nhật hoàn toàn phù hợp với những người đang đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc tại các công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc,…

Xét tuyển Cao đẳng Dược học 02 năm

Xét tuyển Cao đẳng Dược học 02 năm

Cách đăng ký học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược lớp cuối tuần nhiều đợt trong năm. Để đăng ký học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức xét tuyển, do vậy thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *