Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều thí sinh bởi môi trường học là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng người học sau khi ra trường.

Học Xét nghiệm với cơ hội việc làm rộng mở

Học Xét nghiệm với cơ hội việc làm rộng mở

Được đánh giá là một trong những ngôi trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học Văn bằng 2 khối ngành Y Dược.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo đánh giá của chuyên trang Cao đẳng Y: Với sự mở rộng của các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ngày càng lớn. Đây trở thành ngành có độ “hot” trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng các ngành khác nhau đã quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có thêm cơ hội lựa chọn công việc trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện nay cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, với kiến thức chuyên môn vững chắc được đào tạo trong Trường, chắc chắc các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Kiến thức Xét nghiệm Y học cho biết: Công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là thực hiện các công việc Xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây được coi là công việc có ý nghĩa trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Với phương châm đào tạo ” Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đặt mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp phải “Có việc làm và làm được việc”, chính vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng chuyên môn của sinh viên, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.. Hiện nay, trong giảng dạy nhà trường đang áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, theo học ở đây các em sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức một cách sinh động nhất. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học khác nhau để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *