Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo tiêu chí nào trong năm 2018?

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo tiêu chí nào trong năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đầy đủ và chính xác nhất tới những thí sinh đang có nguyện vọng đăng kí học

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo tiêu chí nào trong năm 2018?

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo tiêu chí nào trong năm 2018?

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có đóng góp quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà đội ngũ y bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người về vấn đề chăm sóc đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Ngoài ra, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Các bạn cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017
  • Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội mà còn mở rộng đào tạo với các lớp liên thông từ Trung cấp y dược như Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm nên Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hay các lớp VB2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *