Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nên chọn trường nào?

Học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nên chọn trường nào?

Với những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nếu chọn cho mình được địa chỉ đào tạo uy tín có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như học phí khi theo học

 Học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nên chọn trường nào?

Học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nên chọn trường nào?

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều thí sinh chọn lựa để theo giấc đuổi giấc mơ ngành Dược. Năm 2018, để giúp các thí sinh đảm bảo cân bằng giữa việc vừa đi làm mà vẫn có thể học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm vô cùng hợp lý và linh hoạt về thời gian.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín trên toàn quốc

Theo trang Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm, để phục vụ nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm là 2,3 năm. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm từ hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm

Một điểm đặc biệt khi thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm chính quy phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Các giấy tờ khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm hay liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng kí và phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông năm 2018 tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *