Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng những phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm nào là câu hỏi được nhiều sinh viên có mong muốn đăng kí xét tuyển rất quan tâm

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không chỉ có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế mà còn xây dựng nhiều đề án tuyển sinh thuận lợi cho các thí sinh theo học. Năm 2018 Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, thí sinh sẽ không quá lo lắng vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay áp lực thi cử sau những tháng ngày mệt mỏi đèn sách để hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia.

Những phương thức tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 như thế nào?

Theo trang trung cấp kỹ thuật xét nghiệm, 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm đã được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của 2 phân hiệu Nhà trường lựa chọn dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT, BTVH và bằng cấp tương đương. Theo quy chế  tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của Trường sao cho phù hợp nhất. Do đó, để giúp các thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

Phương án 1: Xét tuyển Dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm 2018

Đối với phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia hoặc Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia của mình để tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại 2 phân hiệu Hà Nội và TP HCM từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu Bộ giao xuống.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Ngoài phương án xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Ngoài 2 phương án xét tuyển trên thì các thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào phương án tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra trong năm 2018 thì cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh là rất cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chính quy

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đang thu hút được nhiều bạn trẻ có định hướng chọn ngành Dược để phát triển tương lai, vì thế để tạo cho các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Liên thông và nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *