Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tiềm năng phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tiềm năng phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống Y tế bởi vậy rất nhiều sinh viên đang có nhu cầu học liên thông ngành này

Tiềm năng phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tiềm năng phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật  vật lý trị liệu

Tiềm năng phát triển ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu với hệ thống Y tế trong tương lai

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, trong những năm gần đây người bệnh có xu hướng áp dụng những phương pháp điều trị không dùng thuốc để hạn chế những tác dụng phụ đến cơ thể, điển hình là phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm lớn nhất đó chính là tương đối an toàn, không gây tác dụng phụ bởi không cần sử dụng tới thuốc hay các biện pháp phẫu thuật.

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà số lượng các trung tâm, các khoa phòng chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tăng lên nhanh chóng nhưng số lượng các trường chuyên đào tạo nhân lực cho ngành này không có gì thay đổi, đây chính là nguyên nhân khiến ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Những ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.

Chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đem đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian kết thúc chương trinh đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ kéo dài từ 15 đến 18 tháng, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường.
  • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi, đảm bảo thí sinh có cơ hội học tập là rất cao.

Đây mới là một số ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông sẽ được trải nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thoog Cao đẳng Kỹ thuật vật Lý trị Liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thoog Cao đẳng Kỹ thuật vật Lý trị Liệu năm 2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên nghành dự thi liên thông (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, với hình thức xét tuyển bằng cấp và bảng điểm, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là đáp ứng điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Ngoài ra thí sinh có nhu cầu học các chuyên ngành khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể đăng ký xét tuyển tại các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ này.

Ngay từ bây giờ thí sinh có đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật Lý trị liệu có thể tiến hành làm hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *