Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội thông báo học phí văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hà Nội thông báo học phí văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nhiệm năm 2018 có cao hơn mức học phí ngành này năm 2017 là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm

Hà Nội thông báo học phí văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hà Nội thông báo học phí văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Với thắc mắc trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín chất lượng nhất

Kỹ thuật Xét nghiệm không phải là ngành học mới nhưng nếu xét trên thực tế thì lại có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Người cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong công cuộc thăm khá, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế. Bạn là người yêu thích các ngành Y – Dược và muốn đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân nhưng đang băn khoăn không biết theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu để có đủ kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và có thể phát triển bản thân tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người . Đến nay đã đào tào ra rất nhiều thế hệ ngành Kỹ thuật Xét nghiệm giỏi, có khả năng đảm nhận các công việc ở nhiều vị trí khác

Học phí văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều thí sinh có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì vấn đề học phí văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm cũng nhận được sự quan tâm cực lớn. Năm học 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm là 750.000 đồng/tháng thì đến năm 2018 mức học phí này vẫn được giữ nguyên để giúp thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí. Đây cũng là mức học phí thấp nhất tại các trường Cao đẳng đào tạo hệ Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm văn bằng 2

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Kỹ thuật Xét nghiệm khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Mọi thông tin về tuyển sinh năm 2018, thí sinh có thể tiến hành gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *