Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Liên thông Đại học Xét nghiệm >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Chọn đúng nơi đào tạo tốt

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Chọn đúng nơi đào tạo tốt

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là con đường thiết yếu hiện nay đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp nếu muốn mở rộng việc làm.

Ngành Xét nghiệm đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Chọn đúng nơi đào tạo tốt

Nhiều sinh viên hiện nay đã chuyển đổi hướng học sang ngành Xét nghiệm Y học ngày càng nhiều bởi những thí sinh ấy nhận biết được sự cần thiết và vai trò của Kĩ thuật viên trong tương lai. Tuy nhiên, đầu vào ngành Xét nghiệm với hệ đào tạo Đại học rất khó, đã có nhiều sinh viên dù đủ điểm đỗ vào nhiều trường Đại học nhưng vẫn quyết định chọn học ngành Xét nghiệm với hệ Trung cấp để thực hiện đam mê và ước mơ của bản thân. Những thí sinh học Trung cấp Xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình hệ Trung cấp vẫn có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội….

Để trở thành một Kĩ thuật viên có thể làm được tất cả các công việc chuyên ngành thì các sinh viên ngành Xét nghiệm phải được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm trong đào tạo Kĩ thuật viên Xét nghiệm. Học trong môi trường ấy, các sinh viên sẽ nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề và còn được rèn luyện kỹ năng tay nghề trong môi trường làm việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường được nhiều thí sinh bình chọn là Trường có chất lượng, uy tín trong đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM. Khi sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, sau khi tốt nghiệp sẽ đều được cho mình công việc đúng với chuyên ngành với mức lương cao hấp dẫn. Thậm chí có nhiều sinh viên đã được các nhà tuyển dụng nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao và có ý thức trong làm việc không vi phạm quy định….

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả các thí sinh tham gia thi tuyển phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Phải tốt nghiệp và có bằng cấp Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (như: Ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh…)

– Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm Y học (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).

Cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

– 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ TB&XH (có bán tại Trường)

– 01 Bản photo công chứng Bằng Trung cấp Y Dược + Bản sao công chứng Bảng điểm.

– 02 ảnh (3×4) điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh (Ảnh phải được chụp trong 6 tháng trở lại với thời gian hiện tại).

– 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng, không nhận bản photo).

– 01 Sơ yếu lí lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương.

– Những thí sinh thuộc diện ưu tiên phải có các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên.

Và gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer trong thời gian nhanh nhất để Nhà trường mở lớp thi và có thể đi học ngay sau khi trúng tuyển vào Trường.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Vị trị xã hội và môi trường làm việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vị trí cao trong xã hội hiện nay. Bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *