Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Những năm gần đây ngành xét nghiệm đang phát triển mạnh vì thế thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đang có xu hướng tăng vọt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trước đây ngành Xét nghiệm được ít người biết đến, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây ngành này lại có vai trò đặc biệt trong hệ thống y tế bởi các mầm mống bệnh tật  đang đe dọa đến sức khỏe của con người nhiều hơn, nhiều loại bệnh mới xuất hiện và ngày càng nguy hiểm, chỉ bằng những phương pháp chẩn đoán thông thường thì không thể nào phát hiện được ra bệnh tật. Do đó ngành kỹ thuật xét nghiệm ra đời đã đem đến một bước phát triển hoàn toàn mới cho nền y tế trên thế giới cũng như y học của Việt Nam. Hiện nay ngành này đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Đây chính là cơ hội để để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Nên đăng kí học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại địa chỉ nào uy uy tín

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Học phí ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thế nào?

Theo trang Tuyển sinh Y Dược, năm 2018 được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo phương thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 3 năm. Hết thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đăng ký học liên thông nếu đáp ứng được các yêu cầu liên thông đề ra hoặc xin vào các cơ sở bệnh viện y tế trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hợp lý được nhà trường cân nhắc rất kỹ lưỡng bởi ngành Y Dược là ngành đặc thù, phải thực hành thường xuyên, cần rất nhiều đến hóa chất, dụng cụ thực hành. Ngoài ra thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm có thể hoàn thiện bộ hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Sau đó gửi về địa chỉ nhà trường tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *