Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi mới giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp và cũng như là giải pháp bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt của ngành này

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thay đổi số phận

Trong những năm gần đây, số lượng cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường đang là một con số báo động đối với toàn xã hội. Việc thí sinh lựa chọn một ngành học khác sau khi đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng là điều hết sức bình thường và ngành càng trở nên phổ biến và đó là con đường trước sau vẫn phải đi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do các ngành nghề đã dần trở nên bão hòa khiến cho tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một nhóm ngành luôn phát triển và luôn cần nguồn nhân lực rất lớn đó chính là ngành Kỹ thuật xét nghiệm đang ở tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là giải pháp giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, từ khi mở cửa hội nhập TPP cơ hội việc làm ở Việt Nam được rộng mở hơn với sự phát triển hàng loạt của các công ty nước ngoài vào đây đầu tư. Theo như đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường khẳng định những ngành nghề sau sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, trở thành ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, xây dựng, vận tải và nông sản xuất khẩu…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác dào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác dào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm

Với vị thế đặc thù của ngành và nhu cầu của xã hội về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó cơ hội việc làm của ngành ngày càng được mở rộng khi mà Bộ Y tế đang có chủ chương nâng số lượng cán bộ xét nghiệm trên số lượng dân chúng để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Như vậy dù chuyển đổi sang ngành nào khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng lớn và đặc biệt công việc trong ngành Y Dược rất đa dạng và thu nhập cao hơn những ngành nghề khác.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Đảm bảo sinh viên theo học có nguồn kiến thức chuyên môn vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp nhuần nhuyễn với những thông tin Y – Dược được cập nhất liên tục nhằm mang tới những thông tin, kiến thức mới nhất đến sinh viên và được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Không chỉ được tìm hiểu sâu y lý từ những buổi giảng dạy, thảo luận trên lớp, sinh viên còn được thực hành thực tế tại phòng thực hành, thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp bất kỳ chương trình đào tạo Liên thông, Cao đẳng Kỹ thuật vật lí trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp khi làm việc ở nhiều cơ sở và vị trí khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể tiến hành gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *