Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh trung cấp Y Dược  muốn học Liên thông Cao đẳng Dược mà có thê vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Hình thức học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng  Dược. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Theo trang tin tức Y Dược,  hiện nay phần lớn các cán bộ nhân viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Xét nghiệm…

Chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược của trường có ưu điểm là không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Điều kiện đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Dược. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *