Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có phải thi không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có phải thi không?

Có phải thi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học không? Là câu hỏi của số đông thí sinh muốn học nhưng không biết điều kiện cũng như hình thức tuyển sinh.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có phải thi không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn thắc mắc của bạn Trang Minh gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Có phải thi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học không?” của bạn Trang Minh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay khi nắm được những thông tin tin tức y dược đang ngày một phát triển về mặt công nghệ xét nghiệm, đặc biệt là các cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành kinh tế cũng tìm kiếm học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mới tốt hơn. Với những bước đi phát triển của ngành Xét nghiệm Y học đã tạo nên vô vàn cơ hội việc làm cho người học ngành này, có thể nói đây là ngành học tiềm năng hứa hẹn mang lại cho người học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học một tương lai tươi sáng với công việc không ngừng phát triển cùng xã hội. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác với các chương trình học đó là thời gian đào tạo nhanh chóng, kinh phí đào tạo thấp, thời gian lên lớp linh hoạt,  bằng cấp tương đương với các chương trình học chính quy, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có phải thi không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào từng đối tượng người đăng ký như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh…)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ra trường bạn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng cấp chính quy. Với tấm bằng này bạn có thể tiếp tục học Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như bổ sung kiến thức nếu có nhu cầu. Nếu không thì chỉ cần tấm bằng này sinh viên ra trường đã có thể làm việc tại các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội

Theo ban thông tin tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *