Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Cơ sở liên thông cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Cơ sở liên thông cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội rất nhiều cơ sở liên thông ngành xét nghiệm, thí sinh cần phải cân nhắc, tìm hiểu trước khi đăng ký liên thông, chọn một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng.

Cơ sở liên thông cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Cao đẳng Y – Dược Pasteur liên thông cao đẳng xét nghiệm 2017

Ngành xét nghiệm y học là ngành học tiềm năng phát triển rộng, bao phủ trên toàn quốc và không thể thiếu trong tất cả các cơ sở y tế và các trung tâm xét nghiệm từ Trung ương đến địa phương. Do đó ngành học được rất nhiều các bạn trẻ thích thú và theo học, nhưng do có nhiều thí sinh không có cơ hội để học đại học, nên phải học Trung cấp và thời gian sau mới có thể Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hoặc đại học xét nghiệm được. Trong số những trường có liên thông ngành xét nghiệm phải kể đến Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể tham khảo một số thông tin dưới đây tránh thiếu sót và liên thông đúng thời gian.

Điều kiện liên thông cao đẳng xét nghiệm

Như các năm trước đây thì liên thông lên cao đẳng hoặc đại học thì rất khó, thì bây giờ chuyện đó đã trở nên dễ dàng hơn. Có nhiều trường chỉ yêu cầu bạn đáp ứng điều kiện là có bằng Trung cấp chuyên ngành liên quan đến xét nghiệm hoặc chuyên ngành về sức khỏe tốt thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông. Hiện tại Trường Cao dẳng Y – Dược Pasteur có xét tuyển hồ sơ liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017, thí sinh có thể tham khảo nhé.

Hồ sơ liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017

 • Phiếu đăng ký liên thông theo mẫu của trường yêu cầu
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có chứng thực ở địa phương.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận ở địa phương bạn cư trú.
 • Giấy tờ liên quan đến việc liên thông, chuyển ngành.
 • 4 ảnh 4×6 ( không quá 6 tháng), nhớ mặt sau ghi đầy đủ thông tin như: Họ tên, năm sinh, quê quán.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm

 Tùy từng đối tượng cụ thể thì thời gian liên thông sẽ khác nhau:

 • Thời gian liên thông là 1,3 năm đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
 • Thời gian liên thông là 1,5 năm đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như : kinh tế, sư phạm, kĩ thuật..

Với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển tại trường rồi nhé. Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur được đánh giá là trường đào tạo chất lượng, uy tín, thí sinh liên thông có cơ hội việc làm cao, đặc biệt hơn đây là ngôi trường đào tạo đầu tiên theo mô hình Trường – Viện, giúp thí sinh có cái nhìn thực tế hơn về ngành xét nghiệm hoặc những ngành khác. Đào tạo theo quy trình chuẩn bộ Y tế, ngoài ra nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên và đặc biệt là đáp ứng được tất cả trang thiết bị phục vụ cho quá trình học của sinh viên. Bên cạnh đó trường còn tạo cơ hội việc làm ngay sau khi bạn ra trường( nếu bạn muốn làm việc tại viện trường có thể giới thiệu hoặc đề cử bạn với những cơ sở việc làm khác), tránh tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Cơ sở liên thông cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Mô hình đào tạo gắn liền thực hành

Nếu thí sinh quan tâm và có mong muốn được học tại trường , có thể đăng ký liên thông tại các cơ sở sau:

 • Cơ sở 1: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 66.895.895 – 0926. 895.895.
 • Cơ sở 2: Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *