Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Ngoài việc đào tạo hệ chính quy thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những sinh viên có nhu cầu theo học nâng cao trình độ cũng như tìm thêm cho mình cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Năm 2017, Truong Cao dang Duoc Sai Gon chính thức thông báo tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…với thời gian đào tạo linh hoạt về giờ giấc, nhà trường đã cố gắng và tạo điều kiện cho sinh viên khi mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính trong thời gian là 18 đến 20 tháng để sinh viên dễ dàng theo học. Sau khi học xong các học viên sẽ nhận được tấm bằng chính quy để xin việc hoặc đi học lên cao.

Điều kiện để được đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017

Bắt đầu từ năm 2017, Bộ LĐ-TB và XH đã thay đổi quy chế và chương trình đào tạo, theo đó, tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một ngành nào giờ đây đều có thể đăng ký tham gia học chuyển đổi sang ngành Điều Dưỡng chứ không bắt buộc phải học Cao đẳng ngành Điều Dưỡng như trước kia.

Vì thế năm 2017, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, chỉ cần yêu thích nghề này và tốt nghiệp một trình độ nào đó từ Cao đẳng trở lên thì bạn đã có cơ hội vàng để trở thành Điều Dưỡng viên và làm công việc mà bạn yêu thích.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại TP.HCM trong bao lâu?

Trước khi trở thành sinh viên của trường thì nhiều bạn cần phải tìm hiểu về vấn đề này. Với bất kỳ một thí sinh nào muốn đăng ký và trở thành học viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoặc Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Kỹ thuật hình ảnh Y học… cũng đều phải nắm được thông tin là thời gian học là bao lâu. Đây sẽ là điều kiện cần và đủ để có thể xác định có học hay không . Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể đi làm việc hay học tiếp lên cao như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng…hay đại học chẳng hạn. Tất cả đều rất thuận lợi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại TP.HCM ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM năm 2017 cực kỳ phù hợp.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được đăng ký học liên thông lên đại học Điều dưỡng vào các trường có tuyển sinh nếu như có nguyện vọng học lên cao, được đăng ký dự thi viên chức ngành Y tế theo quy chế tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Bạn có thể học trong tuần hoặc cuối tuần, trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Theo đó, học viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng lớp chuyển đổi Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3*4) + 02 ảnh (2*3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài phần người nhận thí sinh ghi đầy đủ thông tin + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu có thể nộp hồ sơ đầy đủ về trường vào giờ hành chính trong tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *