Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trượt tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược hay không ?

Trượt tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược hay không ?

Em đã thi THPT Quốc gia, tuy nhiên kết quả không được tốt và em lo mình không tốt nghiệp. Em muốn hỏi em không tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược không ?

Trượt tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược hay không ?

Trượt tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược hay không ?

Trượt tốt nghiệp có được học Cao đẳng Dược không?

Bạn thân mến! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường, với câu hỏi của bạn các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời bạn như sau:

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tiến hành tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đó là:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên
  • Có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Vì vậy căn cứ vào điều kiện xét tuyển trên cho thấy, nếu trong trường hợp bạn trượt tốt nghiệp THPT thì xin chia buồn với bạn đó là bạn chưa đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường. Tuy nhiên, trượt tốt nghiệp không phải là dấu chấm hết bạn nhé bạn vẫn có thể đi theo ngành Dược và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ viên của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nên theo đuổi ngành Dược bằng con đường nào ?

Theo trang kỹ thuật xét nghiệm, để tạo điều kiện cho thi sinh có thể theo học ngành học yêu thích của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tiến hành tuyển sinh hệ Trung cấp với hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THCS với thời gian đào tạo áp dụng cho từng đối tượng học viên như sau:

  • Đào tạo 2 năm: Dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông. Bên cạnh chương trình học Trung cấp Dược, học viên còn được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT.
  • Đào tạo 3 năm: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp THCS. Song song với chương trình học Trung cấp Dược, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Đào tạo 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học…)
  • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, báo chí, marketing, công nghệ thông tin…).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tại Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tại Cao đẳng Dược chất lượng

Theo đó trong trường hợp của bạn, do bạn đã tốt nghiệp lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT bạn sẽ chỉ mất thời gian là 2 năm 3 tháng theo mà thôi. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi có nguyện vọng học lên cao. Vì vậy bạn Thảo yên tâm rồi nhé, dù có đỗ tốt nghiệp hay không bạn vẫn có cơ hội theo học ngành mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Theo học Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Dược tai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của trường, bởi trường có đội ngũ giảng viên giỏi cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với lộ trình học tập tiên tiến và không ngừng đổi mới giúp bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của ngành Y Dược không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Với tất cả những yếu tố trên trong suốt 10 năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lá cờ đầu trong công tác đào tạo cán bộ ngành Dược hệ Cao đẳng.

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *