Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cấp bằng chính quy

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật xét nghiệm là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Y học hiện đại, cung cấp những hình ảnh chân thực giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển của y học hướng đến một tầm cao mới, việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình chẩn đoán và chữa bệnh đòi hỏi phải điêu luyện hơn nữa, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật càng phải được nâng cao. Do vậy, người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm cần phải liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 các bệnh viện sẽ không nhận nhân lực trình độ trung cấp theo quy định Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cấp bằng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Kỹ thuật xét tuyển có cơ hội việc làm rộng mở

Kỹ thuật xét tuyển có cơ hội việc làm rộng mở

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngoài chuyên ngành xét nghiệm phải học thêm Chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng .

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay học tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Khung thời gian đào tạo: Để tạo điều kiện cho thí sinh vừa học, vừa làm, Nhà Trường có các khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào thứ 7 chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ…với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

 Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Cần Thơ năm 2017

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thí sinh có thể gửi về Nhà Trường bằng một trong hai cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *