Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang là xu hướng của đông đảo thí sinh, vậy tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ học vấn, nâng cao kỹ thuật tay nghề, tăng giá trị bằng cấp để xin việc vào những cơ sở y tế với mức thu nhập hấp dẫn thì theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yếu tố thiết yếu để thực hiện những ước mơ trên. Đây cũng chính là lí do mà nhiều thí sinh đã nắm bắt được xu thế xã hội và theo học liên thông Cao dẳng Xét nghiệm.

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học là gì?

Quy chế tuyển sinh mới cho thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là:

  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như ngành học mà thí sinh tốt nghiệp ở hệ Trung Cấp không phải là ngành Xét nghiệm, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành là 3 tháng)
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có thể đáp ứng được điều kiện mà Bộ quy định.

 

Hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm gì?

Tại Hà Nội cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nào uy tín?

Theo thông tin sức khỏe – giáo dục cho biết, với những năm gần đây nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và tăng giá trị bằng cấp cùng với một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH được công bố đã cho phép thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành học với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ mà rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như được rất nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn gửi gắm đam mê Y Dược. Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội tốt nhất để thí sinh có thể trang bị được đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm có thể dễ dàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao giờ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao giờ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao giờ?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Nhà trường có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017gồm:

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.

– Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)

– Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)

– 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.

– Hồ sơ học sinh, sinh viên.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *