Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Nhiều cử nhân đại học, cao đẳng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thay đổi hướng đi nhưng lại sợ không biết thời gian học mất bao lâu?

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm không chỉ bởi cơ hội việc làm vô cùng rộng mở mà còn nhận được nhiều sự ưu ái từ nhiều phía khi mà đây đang là ngành thiếu thốn nhân lực trầm trọng. Đó là nguyên nhân mà vì sao nhiều cử nhân đại học đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tìm kiếm hướng đi mới và tin tưởng đây là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng. Trong năm 2017 này nhà trường đã đưa ra thời gian học phù hợp cho các đối tượng tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuy thời gian đào tạo không quá dài nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức vừa đủ cho sinh viên sau khi ra trường có được việc làm ngay và làm ngay được việc.

  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Y Dược như các ngành Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm, Công nghệ thông tin,…thì thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Y Dược như, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, …thì thời gian đào tạo sẽ ít hơn là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường đã mở các lớp học vào thứ 7 – chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tại sao lại chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học Văn bằng 2

Tại sao lại chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nhắm hướng tới sinh viên, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của sinh viên với thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể dễ dàng ổn định công việc đã là một điểm đáng chú ý mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho sinh viên. Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá dài giúp sinh viên nhanh chóng ra trường hòa nhập với môi trường phát triển hiện nay sớm hơn nhưng vẫn đảm bảo được cho sinh viên có được lượng kiến thức vừa đủ để có thể có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược, chuyên đào tạo Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với chương trình học tập của tất cả các hệ đều tập trung vào thực hành với tỉ lệ 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên củng cố vững chắc tay nghề và kiến thức xét nghiệm y học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo đó, sinh viên không chỉ được tiếp thu lý thuyết mà còn được trau dồi và hòa thiện bản thân khi được tiếp xúc với máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ thực hành, nghiên cứu chuyên sâu. Nhờ những nỗ lực cải thiện này mà hằng năm các thế hệ sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo tại trường Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng rộng cửa chào đón.

Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nếu mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lại, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

 Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *