Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2017

Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Văn bằng 2 hiện đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn do đây là ngành hot với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Văn bằng 2 tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 dành cho những học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên. Đây là một trong những trường đào tạo hàng đầu Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay với cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm được được đào tạo tại các trường Đại học và làm viện tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Văn bằng 2 là 10 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào văn bằng thứ nhất của học viên thuộc nhóm ngành sức khỏe hay không.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017?

Giảng viên Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn học viên chuẩn bị đủ một bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội, TPHCM văn bằng 2 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm tương ứng với văn bằng thứ nhất (với học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi mà thí sinh đang cư trú.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan nơi người học đang công tác hoặc xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư, lưu ý ghi rõ thông tin người nhận gồm họ tên + số điện thoại + địa chỉ chính xác để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Môi trường đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm?

  • Thời gian 10 tháng:  Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng, ngành Dược sĩ, Y học cổ truyền, bác sĩ đa khoa, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Chẩn đoán hình ảnh
  • Thời gian 12 tháng: Những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe trên đây (như Kinh tế, Du lịch, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin…) thì sẽ học trong thời gian 12 tháng.

Bằng sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm.

Sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị như văn bằng chính thức, được tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế vào các vị trí phù hợp với trình độ bằng cấp, được học liên thông Đại học Xét nghiệm nếu có nhu cầu học nâng cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm về địa chỉ của trường tại. Đây cũng là địa chỉ nộp dành cho những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *