Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có nhất thiết cần bằng Trung cấp Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có nhất thiết cần bằng Trung cấp Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp người học nâng cao học vị cũng như kỹ năng tay nghề của bản thân, tuy nhiên để được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có nhất thiết phải là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp?

Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành học Hot nhất hiện nay

Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành học Hot nhất hiện nay

Em đã có bằng Điều dưỡng viên Trung cấp nhưng hiện em muốn liên thông qua ngành học khác là Cao đẳng Xét nghiệm thì có hợp cách không ạ? (Thu Dung – thudung7796@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thu Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những quy định mới về liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017:

Theo chuyên gia Trường THPT Sài Gòn chia sẻ Năm 2017, Bộ Y tế cùng Bộ Lao động TB&XH đã có những thay đổi lớn trong đào tạo liên thông Cao đẳng lĩnh vực Y Dược. Theo như đó ngoại trừ những đối tượng liên thông đúng chuyên ngành thì những đối tượng có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe đều có thể liên thông một ngành khác cùng nằm trong nhóm ngành sức khỏe với điều kiện người học đã có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đúng quy định.

Chẳng hạn, nếu như bạn Thu Dung đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Dược… chỉ cần bạn học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với thời gian 3 tháng.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường đào tạo nào cũng như nhau?

Đây là một sai lầm có tính chất nghiêm trọng của nhiều thí sinh khi có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. 

Trước tiên bạn cần xác định liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp bạn nâng cao bằng cấp mà quan trọng hơn nó còn giúp bạn nâng cao kiến thức và khả năng tay nghề. Bởi vậy, nếu như bạn không được đào tạo đến nơi đến chốn bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, không được thực hành trên những thiết bị hiện đại nhất thì không thể đáp ứng được yêu cầu tay nghề khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều mục đích, tuy nhiên chẳng thể phủ định mục đích có thể thăng tiến và tăng thu nhập sau khi cải thiện trình độ của người học. Do đó, nếu học Cao đẳng Xét nghiệm tại những trường uy tín, được đào tạo tay nghề vững chắc người học dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu công việc và thu nhập cao hơn nhiều so với đồng nghiệp kỹ năng yếu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có những gì?

Muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm người học cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm + bảng điểm tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại đơn vị đào tạo uy tín hoàn thiện hồ sơ và gửi về:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp xét nghiệm lao phổi phổ biến

Xét nghiệm lao phổi có vai trò rất quan trọng đối với những người đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *