Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ nào đào tạo kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y học chất lượng tốt nhất?

Địa chỉ nào đào tạo kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y học chất lượng tốt nhất?

Để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có trình độ thì nên học ở đâu? là thắc mắc của không ít bạn trẻ có niềm đam mê muốn theo đuổi ngành Xét Nghiệm y học.

Học kỹ thuật xét nghiệm y học tại đâu tốt?

Học kỹ thuật xét nghiệm y học tại đâu tốt?

Xét nghiệm là một trong những ngành liên quan đến lĩnh vực Y tế, có vai trò quan trọng không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện giúp các y bác sĩ chẩn đoán chính xác được căn bệnh, cũng không thể biết được diễn biến tình trạng bệnh để có được phương pháp mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Để trở thành một kỹ thuật viên Xét Nghiệm y học giỏi thì học ở đâu tốt?

Với vai trò và sự phát triển của ngành Xét Nghiệm y học trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi con đường trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm của mình với mong muốn ra trường làm được việc và có việc làm với mức lương ổn định, tuy nhiên để có thể trở thành mộ kỹ thuật viên xét nghiệm y học có tay nghề cao thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp, chất lượng là yếu tố quyết định đến tay nghề sau này của sinh viên.

Lựa chọn học Hệ Đại học Xét Nghiệm tại các trường Đại học Y Dược là lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo chất lượng đào tạo, nhưng nó chỉ phù hợp với những thí sinh có lực học cực tốt, vì điểm chuẩn để vào hệ Đại học ngành Xét Nghiệm luôn ở mức cao. Những thí sinh có lực học Trung bình, không tự tin xét tuyển vào hệ Đại học có thể đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thí sinh theo học. Không những thế, trường còn đào tạo nhiều các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng điều dưỡng và trong những năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều dược sỹ giỏi, điều dưỡng viên có chuyên môn cao.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học chất lượng

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học chất lượng

Khi học tập tại đây, sinh viên ngành Xét Nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dậy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo được chất lượng tay nghề cùng với lượng kiến thức xét nghiệm y học cần thiết để có thể làm tốt công việc của mình.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe theo học, nếu đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  kỹ thuật Xét Nghiệm Y học bao gồm những giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí s
  • inh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm y học

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm y học

Thời gian nộp hồ sơ

  • Thời gian xét tuyển đợt 1:Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Theo tin từ Tuyển sinh Y dược, thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *