Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng được đánh giá cao

Vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng được đánh giá cao

Trong xã hội hiện nay, người Điều Dưỡng viên nói riêng và ngành Điều Dưỡng nói chung đã khẳng định được vai trò của mình trong chăm sóc và chữa trị sức khỏe cho con người

Vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng được đánh giá cao

Vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng được đánh giá cao

Thực trạng ngành Điều Dưỡng trong hệ thống Y Tế hiện nay

Theo nhiều thống kê của trang tin Kỹ thuật xét nghiệm ,ngày nay  người ta vẫn quan niệm rằng điều dưỡng viên chỉ là người phụ giúp bác sĩ chăm sóc sức khỏe người bệnh và thực hiện mọi y lệnh của các bác sĩ chuyên khoa. Nhưng thực tế cho thấy, những người điều dưỡng giỏi sẽ chủ động trong việc theo dõi, phát hiện những bất thường có thể sảy ra ở người bệnh để thông báo với bác sĩ và cùng tìm cách khắc phục. Những người điều dưỡng này góp một phần không nhỏ và việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Ngược lại, nếu một điều dưỡng viên thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp thì sẽ để lại những hậu quả khó lường. Khi ấy, những nỗ lực trong việc cứu chữa bệnh nhân sẽ trở nên vô vọng. Vì vậy, nghề điều dưỡng được coi là một nghề độc lập, người cộng tác, phối hợp với bác sĩ trong việc trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, để đảm bảo công bằng xã hội và đảm bảo lợi ích cho người bệnh cũng là nhờ một phần không nhỏ từ những người điều dưỡng – người trực tiếp tiếp xúc, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, một mắt xích quan trọng trong ngành Y tế.

Vai trò của người điều dưỡng viên ngày càng được củng cố

Vai trò của người điều dưỡng viên ngày càng được củng cố 

Người điều dưỡng viên là những con người mang tinh thần trách nhiệm cao

Trải qua nhiều năm, người điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị trí của mình và có được niềm tin của nhân dân. Hình ảnh người điều dưỡng ngày càng trở nên thân thiện, cao đẹp.  Với những vai trò và trách nhiệm , và tận tụy với công việcvới vông việc

Công việc của Điều Dưỡng viên sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng quan trong nhất vẫn là chăm sóc, tư vấn cho người bệnh về sức khỏe và tư vấn cho bệnh nhân những vấn đề cơ bản nhất : giáo dục sức khỏe, Tự chăm sóc bản thân. Theo dõi trong quá trình năm viện và sau khi xuất viện.Phải thừa nhận rằng ngành Điều dưỡng đóng góp một vai trò rất quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Họ góp một phần không nhỏ vào quá trình hồi phục của bệnh nhân, giúp phát hiện những biến chứng dù là nhỏ nhất để cùng với các bác sĩ tìm ra hướng điều trị cho người bệnh.

Hiện tại  trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh của bộ đề ra , nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điểu Dưỡng,Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu theo của nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Nếu bạn có đam mê với ngành điều dưỡng,Muốn mang những kiến thức và hiểu biết của mình để cùng bác sĩ đem lại sức khỏe cho người bệnh, hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ngay để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 :

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp xét nghiệm lao phổi phổ biến

Xét nghiệm lao phổi có vai trò rất quan trọng đối với những người đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *