Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Không sợ thất nghiệp nếu học Cao đẳng Xét nghiệm

Không sợ thất nghiệp nếu học Cao đẳng Xét nghiệm

Nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệp đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế, do đó việc học Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn thông minh không lo thất nghiệp.

Không sợ thất nghiệp nếu học Cao đẳng Xét nghiệm

Không sợ thất nghiệp nếu học Cao đẳng Xét nghiệm

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, các bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất mới mong đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Trong khi đó, việc tuyển dụng ngành Xét nghiệm đang gặp nhiều khó khăn do nguồn nhân lực còn quá ít, không đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh. Chính vì vậy, những thí sinh đã và đang học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm đừng quá lo lắng tới đầu ra của bạn.

Thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Theo trang tin Trung cấp Xét nghiệm, tính tới thời điểm hiện tại, ngành Y Dược đang là một trong những ngành có nhiều bước tiến quan trọng cũng như sự đột phá thành công. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng phục vụ cho xã hội lại trở thành điểm yếu, đặc biệt là nhân lực cho ngành Xét nghiệm. Do đó, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành tiềm năng hiện năng khi khả năng xin được việc cao do mỗi ngày tại các cơ sở, bệnh viện y tế có àng trăm lượt bệnh nhân tới khám, nếu số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm quá ít, bệnh nhân bị dồn đống từ đó dẫn tới tình trạng không cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân điều trị nặng. Chính vì thế Bộ Y tế đã đưa ra mục tiêu phải nâng cao chất lượng cũng như số lượng kỹ thuật viên, nhằm đáp ứng công tác khám chữa bệnh tới toàn thể cộng đồng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ra những cán bộ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, chính điều này đã thu hút được không ít thí sinh tới đăng ký học. Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị, phù hợp với nhu cầu học tập của thí sinh, ngoài ra những hóa chất, dụng cụ cần thiết để thí sinh thực hành cũng được Nhà trường đầu tư để sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất trong suốt thời gian học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội 

Theo chia sẻ của những sinh viên xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập theo một tiêu chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận và xử lý các tình huống trong quá trình xét nghiệm. Đồng thời, học tập theo mô hình lý thuyết gắn liền với thực hành đã giúp sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Với môi trường đào tạo chuyện nghiệp, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được các bệnh viện, cơ sở Y tế công nhận và đánh giá cao. Trong khoảng thời gian đào tạo 3 năm, khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để sẵn sàng có thể đối mặt với những tình huống ngoài thực tế. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 chuyên ngành khác và đang trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược năm 2017 để thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *