Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Kiến thức Xét nghiệm Y học >> Xét nghiệm Pasteur: Đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe

Xét nghiệm Pasteur: Đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe

Mới đây nhất Phòng khám – xét nghiệm Pasteur Đà Nẵng đã được khai trương và đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân thành phố Đà Nẵng nói riêng và một số tỉnh lân cận nói chung.

phong-kham-xet-nghiem-paeteur
Phòng khám xét nghiệm Pasteur Đà Nẵng khai trương

Xét nghiệm Pasteur: Đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe

Được trang bị với các kĩ thuật máy móc hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng đa khoa, và kỹ thuật viên có kiến thức xét nghiệm y học chuyên nghiệp. Ngày 17/12, Phòng Khám Đa khoa Đà Nẵng chính thưc đi vào hoạt động tại địa chỉ lo 19 đường Đồng Khởi. Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Đây là phòng khám Pasteur đầu tiên ở miền trung sau khi thành lập Viện Pasteur Nha Trang. Với đầy đủ các chuyên khoa tổng quát như: Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Nhi khoa cho đến các khoa chuyên sâu như tiêu hóa – gan – mật, hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn và Nam khoa, mắt, tai, mũi họng da liễu và khám sức khỏe định kì cũn như tầm soát ung thư và các dịch vụ hỗ trợ y tế khác.

Phòng khám – xét nghiệm Pasteur Đà Nẵng với mục tiêu thành lập là nơi đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Thành phố đà nẵng. Với trang bị hệ thống máy móc hiện đại 100% mới như CT – scanner; các máy móc kỹ thuật xét nghiệm tân tiến sinh hóa, huyết học, vi sinh; hệ thống Phòng khám trang bị hệ thống máy móc hiện đại, mới 100% như CT-scaner; các máy móc xét nghiệm tân tiến Sinh hóa, Huyết học, Vi Sinh..

Phòng khám xét nghiệm Pasteur chuyên thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu
Phòng khám xét nghiệm Pasteur chuyên thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu

Đông thời hệ thống soi đại trực tràng và nội soi dạ dày không đau (không cần gây mê); hệ thống video quay vùng Hậu môn trực tràng; hệ thống test đánh giá vi khuẩn HP dạ dày bằng hơi thở; hệ thống kỹ thuật hình ảnh y học như siêu âm E6 phát hiện sớm các dị tật thai nhi; siêu âm Hitachi với chức năng  đo đàn hồi nhu mô phát hiện sớm ung thư gan, giáp, vú và máy chụp đa lát cắt (MSCT) 16 dãy– Toshiba, với độ dày lát cắt nhỏ và các phần mềm chuyên sâu cho phép phát hiện những tổn thương rất nhỏ, giúp tầm soát sớm ung thư…

xet-nghiem-tong-phan-tich-nuoc-tieu
Thực hiện xét nghiệm nước tiểu tại phòng khám xét nghiệm Pasteur

Cùng với quy mô 6 tầng, phòng khám có công suất khám 500 bệnh/ngày, sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng. Với đội ngũ Bác sỹ điều dưỡng đa khoa, và kỹ thuật viên đã từng tu nghiệp tại Châu Âu, Pháp và các bệnh viện lớn tại Việt Nam, PASTEUR. Phòng khám và xét nghiệm Pasteur Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là địa chỉ y tế tin cậy và là nơi chăm sóc sức khỏe cũng như tầm soát các loại bệnh cho đông đảo quần chúng nhân dân thành phố Đà Năng và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ chất lượng kết hợp với giá cả trung bình sẽ làm hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.vn

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm nước mắt là gì?

Xét nghiệm nước mắt có thể cung cấp thông tin hữu ích về tình trạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *