Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Làm Đẹp >> Sở hữu đôi mắt hai mí chưa khi nào dễ đến thế?

Sở hữu đôi mắt hai mí chưa khi nào dễ đến thế?

Mang đến đôi mắt với hai mí to tròn, rõ ràng mà không cần phải cắt rạch hay bóc tách nhiều gây đau đớn là những gì mà khách hàng nói về kĩ thuật bấm mí mắt.

Bấm mí mắt hàn quốc là gì?
                      Bấm mí mắt hàn quốc là gì?

Bấm mí mắt hàn quốc là gì?

Theo các chuyên gia giảng viên trường Trung cấp Y sĩ đa khoa, kĩ thuật bấm mí mắt Hàn quốc là một trong những thủ thuật tạo nên đôi mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật. Thông qua kĩ thuật này, bác sĩ sẽ tạo nên một sự liên kết giữa cơ nâng mi, da mi để thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bên cạnh đó thì bấm mí mắt là phương pháp tự nhiên được thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn cho khách hàng, đồng thời bảo tồn được các chức năng của mắt và kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Ai được thực hiện dịch vụ này?

Thực tế đã cho thấy, không phải ai cũng có thể thực hiện được dịch vụ này, những người nên và có thể thực hiện dịch vụ bấm mí mắt bao gồm:

  • Những người có mắt 1 mí
  • Những người có mí lót và không rõ ràng
  • Những người có mắt 2 mí không cân xứng
  • Những người có nhu cầu thẩm mỹ mắt
  • Những khách hàng là nam và nữ đủ 18 tuổi
Ai được thực hiện dịch vụ này?
                      Ai được thực hiện dịch vụ này?

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt?

Dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt từ khi ra đời đã nhận được sự ủng hộ, yêu thích của rất nhiều khách hàng bởi nó mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

Mang đến 2 mí rõ ràng mà không cần phẫu thuật

Đây là một trong những thủ thuật đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. Trong khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện thủ thuật nhỏ ở trên mí mắt nhằm tạo ra một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sao cho khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới cân đối hơn.

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt?
                    Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt?

Mang đến mí mắt đẹp tự nhiên

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên phụ, Ba đình, Hà Nội, kĩ thuật bấm mí được thực hiện theo một quy trình rất khoa học và hiện đại. trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cẩn thận, phân tích đặc điểm mí mắt để cho ra đôi mí mắt ưng ý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự khéo léo của các bác sĩ tại Viện sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hút hồn, tinh tế và đánh dấu tỉ mỉ tạo nên các đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

An toàn tuyệt đối

Đây là thủ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại vì thế mà đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia, bấm mí hàn quốc được thực hiện trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 20 tới 45 phút. Hơn thế, kĩ thuật này không gây đau đớn và bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

 Cẩm Giang – Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Vòng 1 tăng vù vù nhờ 5 hỗn hợp “rẻ bèo”

Sở hữu vòng 1 săn chắc căng tròn là mong muốn của bất cứ ai. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *